Chúng tôi là Cửa hàng kinh doanh trực tuyến Hàng Xách Tua, tại địa chỉ: www.hangxachtua.com hoạt động tại:  Số 456 • Đường Bưởi ,P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.

Quy định sử dụng

Khi khách hàng vào Website HangxachTua.com với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. SHOP có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website HangxachTua.com mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiệm phải cập nhật Website HangxachTua.com thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang HangxachTua.com sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng

Hàng Xách Tua không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào Website HangxachTua.com 

Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng 

Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Hàng Xách Tua có quyền hỏi thêm về thông tin khách hàng khi xác nhận đơn hàng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được xử lý chính xác nhất.

Hàng Xách Tua đã hướng dẫn chi tiết ở phần Cách mua hàng thể mua sắm trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải điền đầy đủ thông tin mua hàng xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với hoạt động của mình trên HangxachTua.com . 

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang HangxachTua.com  với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Hàng Xách Tua cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Hàng Xách Tua sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách sẽ nhận email quảng cáo từ Website HangxachTua.com . Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Tất cả nội dung tại Website HangxachTua.com  và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chấp nhận đơn hàng, giá cả và điều khoản bất khả kháng

Hàng Xách Tua luôn luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên website HangxachTua.com là chính xác. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào, dù là được nêu rõ hay ngụ ý, được đưa ra để chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và trong phạm vi cho phép.

a. Đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra tùy theo từng trường hợp Hàng Xách Tua sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Hàng Xách Tua cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó chưa hay đã được xác nhận hoặc đã thanh toán. Không bên nào phải chịu trách nhiệm cho bên nào cả khi đơn hàng bị hủy, ngoại trừ việc Hàng Xách Tua có trách nhiệm hoàn trả tiền nếu bạn đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.

b. Hàng Xách Tua sẽ không chịu trách nhiệm nếu quy trình mua hàng không diễn ra đúng cam kết do những nguyên nhân bất khả kháng như tai nạn, hiểm họa thiên nhiên, hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, thuộc chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), bạo loạn, chiến tranh, trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bố, dịch bệnh, hỏa hoạn, bão lụt, sự cố kỹ thuật của bên thứ ba, gián đoạn của tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy sản phẩm, vật liệu, thiết bị, hay vận chuyển trong điều kiện bất khả kháng.

Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Website HangxachTua.com . Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin Hàng Xách Tua có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho Hàng Xách Tua về việc hủy giao dịch qua Hotline: 0938 28 29 58 hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ Email: hangxachtour@gmail.com

Trong trường hợp bạn muốn khiếu nại về sản phẩm Hàng Xách Tua mong bạn có thể hợp tác bằng cách cung cấp thông tin càng chi tiết càng tốt về tình trạng sản phẩm và các thông tin liên quan đến việc mua hàng như mã đơn hàng, xác nhận đơn hàng, hóa đơn mua hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm về quy định đổi trả hàng qua Chính sách đổi trả để Hàng Xách Tua có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Thông báo

Mọi thông báo liên quan đến việc mua hàng sẽ được gửi văn bản đến bạn qua email hoặc bằng điện thoại cho khách hàng.

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại HangxachTua.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.